Bucketing – the Proper Claim Accounting Method

en flag
fr-CA flag
zh flag
fr flag
de flag
it flag
id flag
ja flag
ko flag
pl flag
ru flag
es flag
th flag

สรุปผู้บริหาร

การจัดหมวดหมู่ของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในสถานการณ์สภาพการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งสำคัญในการระงับข้อพิพาทบัญชีสำหรับค่าใช้จ่ายตามปัญหาและปัญหาย่อยโดยการสร้างถังของค่าใช้จ่ายทำมันเร็ว!

มาพร้อมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เมื่อคุณ (ผู้รับเหมา) ประสบการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าคุณจะแจ้งเจ้าของหรือยัง และไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ควรเริ่มบัญชีสำหรับการเปลี่ยนแปลงในลักษณะที่กำหนดได้ทันที

เดอะบัคเก็ต

คุณควรเข้าใจขอบเขตของการทำงานในสภาพการเปลี่ยนแปลงนี้และแล้วแยกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นลงในถังที่แตกต่างกันบุ้งกี๋ไม่ได้เป็นคำทางเทคนิค, มันก็ทำให้รู้สึกถึงผู้รับเหมา, ทนายความ, และไปยังคนกลาง.ตัวอย่างเช่นถ้าการเปลี่ยนแปลงของคุณคือการค้นพบหินและน้ำบาดาลในการขุดค้นร่องท่อคุณอาจได้ระบุต่อไปนี้เป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม:

ร็อคหนักขึ้นหรือร็อคมากขึ้นช่องว่างขนาดใหญ่ภายใต้และติดกับท่อการระบายน้ำเพิ่มเติมการล่วงเวลาเพิ่มเติมการกำกับดูแลเพิ่มเติม

บัญชีค่าใช้จ่ายในถัง

เนื่องจากเราได้ระบุว่าค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของเรามาจากที่ใดตอนนี้เราสร้างถังของค่าใช้จ่ายด้วยรหัสต้นทุนที่ไม่ต่อเนื่อง:

รหัสต้นทุนการบัญชี คำอธิบายเกี่ยวกับการออกดังกล่าวข้างต้น 8000-0100***สายอะผลกระทบยูทิลิตี้*** 8000-0105Addl อุปกรณ์สำหรับขุดหิน (a) 8000-0110การฝังกลบใต้ท่อมากเกินไป (b) 8000-0115Addl โซนท่อทดแทน (b) 8000-0120อุปกรณ์ระบายน้ำ (c) 8000-0125การรดน้ำ O และ M (d) 8000-0130การกำกับดูแลเพิ่มเติม (จ)

ทุกครั้งที่คุณมีค่าใช้จ่ายจากแรงงานหรืออุปกรณ์หรือวัสดุหรือผู้รับเหมาช่วง, คุณระบุค่าใช้จ่ายเหล่านี้ลงในรหัสค่าใช้จ่ายทางบัญชีข้างต้น.

ถังอนุญาตให้มีการมอบรางวัลให้กับแต่ละปัญหา

ความสำคัญของการวางค่าใช้จ่ายเหล่านี้ในถังคือเมื่อถึงเวลาที่จะเตรียมการเรียกร้องนี้และเจรจาต่อรองการเรียกร้องนี้คุณจะต้องการค่าใช้จ่ายที่แตกออกด้วยเหตุผลด้านสิทธิคุณอาจไม่ได้รับสิทธิในค่าใช้จ่ายทั้งหมดเหล่านี้ในความเห็นของเจ้าของ.

คุณอาจจะรู้, และทนายความหรือการเรียกร้องของคุณที่ปรึกษาอาจรู้ว่า, ว่าทั้งหมดของค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะไม่จำเลย.กล่าวว่ารายงานธรณีเทคนิคพูดถึงศักยภาพของน้ำบาดาลหากคุณมี bucketed แล้วค่าใช้จ่ายก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะเจรจาต่อรองทั้งหมดของปัญหาอื่น ๆ เพราะคุณได้ระบุอย่างรอบคอบค่าใช้จ่ายที่ไม่เกี่ยวข้องกับน้ำบาดาล

ปัญหาส่วนบุคคลและค่าใช้จ่ายของพวกเขาจะได้รับรางวัลทันที

ทำมันในช่วงต้นทำมันร่วมสมัย

การรู้ก่อนเวลาว่าการเจรจาต่อรองการเปลี่ยนแปลงหรือการเรียกร้องค่าสินไหมเป็นประโยชน์อย่างไร ฉันเพิ่งบอกคุณว่ามันรู้สึกยังไง ดังนั้นตอนนี้คุณรู้แล้วบางคนจะขอให้คุณแยกค่าใช้จ่ายหากปัญหาของคุณมีหลายคอมโพเนนต์ ดังนั้นคุณอาจทำค่าใช้จ่ายในเวลาที่เกิดปัญหานี้เรียกว่าการบัญชีสำหรับค่าใช้จ่ายร่วมสมัย - มันจะดำเนินการน้ำหนักมากขึ้นในการระงับข้อพิพาทมากกว่าการจัดค่าใช้จ่ายต่อไปในงานเมื่อมันสามารถถูกมองว่าเป็นผู้อ้างสิทธิ์รู้ว่าประเด็นใดเป็นบุญและที่ไม่ได้

เรื่องราวของฉัน

ฉันสร้างการเรียกร้องเป็นผู้รับเหมามานานกว่า 25 ปี และตอนนี้เป็นเวลาเกือบ 5 ปีที่ฉันได้รับการตรวจสอบพวกเขาในด้านของเจ้าของสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนฉบับเดียวแบบง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายใดๆ — เป็นเพียงปัญหาเดียวแต่เมื่อปัญหาที่มีความซับซ้อน, มีส่วนประกอบหลายอย่าง, ช่วงเวลา, ครอบคลุมภูมิศาสตร์, et cetera, มีค่าใช้จ่ายแยกจากกันทำให้การเจรจาต่อรองได้เร็วขึ้น.การเจรจาต่อรองที่รวดเร็วหมายถึงการตรวจสอบที่รวดเร็วสำหรับคุณและค่าธรรมเนียมมืออาชีพน้อยกว่าตีคุณจากทนายความและที่ปรึกษาการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน

ดังนั้นครั้งต่อไปที่คุณพบสถานการณ์การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเริ่มต้นการแยกค่าใช้จ่ายทันทีทำมันพร้อมกันทำมันเดี๋ยวนี้!

ทำงานปลอดภัย!