What a College Degree Says

en flag
fr-CA flag
zh flag
fr flag
de flag
it flag
id flag
ja flag
ko flag
pl flag
ru flag
es flag
th flag

เวลาในการอ่านโดยประมาณ: 4 นาที

สรุปผู้บริหาร

การศึกษาระดับปริญญาในวิทยาลัยบางครั้งดูเหมือนจะถูกประเมินเกินจริง เพราะมันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวชี้วัดของสติปัญญา หรือรับประกันความสำเร็จหนังหมูบนผนังพูดมากกว่า “ฉันรู้วิศวกรรม” หรือ “ฉันรู้ว่าธุรกิจ”มันบอกว่า “ฉันทำทุกอย่างให้เสร็จได้”

ปริญญาวิทยาลัยคืออะไร?

ปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา หมายความว่าผู้ถือปริญญาได้เข้าเรียนสี่ปีของการเรียนและได้รับคะแนนผ่านมันหมายความว่า (s) เขาได้เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างไปพร้อมกัน เกี่ยวกับคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ — และยังว่าน้ำบวกสิ่งสกปรกเท่ากับโคลน.นอกจากนี้ยังอาจหมายความว่านักเรียนมีความสนใจของแท้ในด้านวิศวกรรมโยธาและใช่มันอาจหมายความว่าพวกเขาไม่ได้โง่ — มีจำนวนมากของคณิตศาสตร์ และจำนวนมากของการเรียนดึกดึก

ทั้งหมดที่ดีในความสำเร็จของการศึกษาระดับปริญญา, แต่สิ่งที่มันหมายถึงนายจ้างที่มีประสบการณ์คือการที่คนสามารถเสร็จสิ้นบางสิ่งบางอย่าง.

คนพวกนี้ไม่จำเป็นต้องมีปริญญา!

ใช่ มันเป็นความจริงที่มีบางคนที่ประสบความสำเร็จมาก ที่ไม่ได้เรียนจบมหาลัย

นี่คือบางส่วน: [QR]

อย่างไรก็ตามคนเหล่านี้มีความแปลกที่รุนแรงคุณคือ บิล เกตส์ ใช่ไหมไม่พวกนี้เป็น 1 ใน 500 ล้านคนใช้นี้เป็นข้ออ้างที่จะไม่ได้รับ, หรือไม่ที่จะเสร็จสิ้น, การศึกษาระดับปริญญาของคุณเป็นสถิติความคิดที่ไม่ดี.

นายเป็นสก็อต

เมื่อฉันมีธุรกิจก่อสร้างของฉัน ซึ่งเป็นธรรมเนียมอุตสาหกรรมปกสีฟ้า จากตำแหน่งคนงานไปจนถึงบทบาทผู้จัดการโครงการ ฉันขมวดคิ้วให้กับ บริษัท เหล่านั้นที่จำเป็นต้องศึกษาระดับปริญญาวิทยาลัยสำหรับบางตำแหน่งฉันได้รับปริญญาวิศวกรรมโยธา แต่ไม่เห็นความจำเป็นที่คนอื่นจะมีแต่ผมไม่ได้ของความคิดที่จำเป็นต้องใช้อีกต่อไป.ผมเชื่อว่าการศึกษาระดับมหาลัยเป็นเครื่องวัดความสามารถที่ยอดเยี่ยมความสามารถด้านชีวิตและความสามารถของงาน — ไม่ใช่ความสามารถสำหรับหน่วยสืบราชการลับ

มันใกล้พอแล้ว

ผู้สมัครบางคนไม่จบการศึกษาระดับปริญญาเพราะพวกเขาทำไม่ได้ — มีความท้าทายเช่นปัญหาสุขภาพส่วนบุคคล, กรณีฉุกเฉินในครอบครัว, หรือความทุกข์ทางการเงิน.นั่นเป็นที่เข้าใจได้

แต่ผมพบว่าคนที่ไม่มีอุปสรรคมหาศาลเหล่านี้ที่จะเอาชนะ คนที่ยังไม่จบโปรแกรม ก็ทำแบบเดียวกันเมื่ออยู่ในที่ทำงานผลิตภัณฑ์สุดท้ายของพวกเขาคือยังไม่เสร็จ.ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่ละเอียด.ไม่สมบูรณ์

ทำไมต้องได้รับปริญญาวิทยาลัย?

รับมันเพราะมันบอกว่าคุณสามารถทำอะไรให้เสร็จได้ฉันรู้ว่าความอุดมสมบูรณ์ของผู้เชี่ยวชาญในการก่อสร้างที่มีองศาสมบูรณ์ไม่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมหรือการก่อสร้าง.แต่พวกเขามีความสามารถในการที่จะเห็นบางสิ่งบางอย่างที่จะเสร็จสิ้น - การศึกษาระดับปริญญาวิทยาลัยในตะกร้าทอผ้าหรืออะไรก็ตามกล่าวว่าฉันสามารถใช้ในงานและทำมันให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อความพึงพอใจของบุคคลที่สามที่มีความเต็มใจที่จะให้รางวัลฉันใบรับรองการสำเร็จการศึกษา (เช่นการศึกษาระดับปริญญาวิทยาลัย)

เรื่องราวของฉัน

ฉันมีประมาณการบุคคลที่สามที่มักจะช่วยให้ฉันกับการเสนอราคา.เรามีผู้ชนะการประมูลต่ำในศูนย์ปรับปรุงบ้านโลว์ (เหล่านี้เป็นลานจอดรถขนาดใหญ่, ฮะ?!).เราอยู่ในระดับต่ำโดยอาจจะ 30%.ขอบคุณความดีงานเรเสนอราคา, และเราสามารถที่จะทำขึ้นสำหรับการเสนอราคาที่ไม่สมบูรณ์และไม่ทั่วถึง.ออกจาก 8” ของการรวมภายใต้ยางมะตอยมากขนาดของสนามฟุตบอลเป็นช่องว่างงบประมาณที่ยากที่จะ “แต่งหน้าในการผลิต”.

ทำงานปลอดภัย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้อจูงใจ: พวกเขาทำงานหรือไม่?การเรียกร้องค่าก่อสร้างลำดับชั้นเครื่องมือผู้รับเหมาการปรับฉลากมืออาชีพของผู้รับเหมา: ดูถูกลูกค้าของคุณด้วยความเรียบง่าย