Your Equipment Rates: Where to Start

en flag
fr-CA flag
zh flag
fr flag
de flag
it flag
id flag
ja flag
ko flag
pl flag
ru flag
es flag
th flag

สรุปผู้บริหาร

ไม่ว่าจะเป็นในการตั้งค่าประมาณการหรือสถานการณ์การเจรจาต่อรองการสั่งซื้อ, ถ้าคุณไม่ทราบว่าอัตราอุปกรณ์ของคุณ, เริ่มต้นด้วยค่าใช้จ่ายพื้นฐาน.

คุณรู้อัตราค่าอุปกรณ์ของคุณหรือไม่

คุณเป็นเจ้าของสิบ, หนึ่งร้อย, หรือแม้กระทั่งพันชิ้นหรือมากกว่าของหุ้นกลิ้ง.คุณรู้ไหมว่าพวกเขาเสียค่าใช้จ่ายอะไรเป็นรายปีหรือรายชั่วโมง?วิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดต้นทุนที่แท้จริงคือการบัญชีต้นทุนที่ดีอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีหมายเลขและค่าใช้จ่ายของแรงงาน, ชิ้นส่วน, น้ำมันเชื้อเพลิง, น้ำมันหล่อลื่น, et cetera มีการเข้ารหัสอย่างพิถีพิถันเพื่อชิ้นส่วนของอุปกรณ์.นั่นเป็นถนนที่ยากลำบาก

ค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากในวันเสนอราคา.

อัตราอุปกรณ์ที่มีความสำคัญมากในการที่พวกเขาจะกลายเป็นเหตุผลเดียวที่คุณชนะงานในวันเสนอราคา.หากคุณเป็นเจ้าของอุปกรณ์แล้วตัดสามารถนำมาเพื่อลด “ค่าใช้จ่าย” ขององค์ประกอบการเป็นเจ้าของของค่าใช้จ่ายดังนั้น กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณมีการเสนอราคาที่มีค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของมูลค่า 1 ล้านเหรียญในส่วนประกอบอุปกรณ์ของการเสนอราคาของคุณ (และคุณเป็นเจ้าของอุปกรณ์นี้) นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำเรื่องโง่ (เช่น ลดต้นทุนจากการเสนอราคาของคุณและลดราคาในวันประมูล)แต่ก่อนที่จะตัดวันประมูลนี้ เราจะคิดค่าใช้จ่ายรายชั่วโมงของลิฟท์ดำน้ำตื้น, เกรด, เครน, หรือแม้กระทั่งรถกระบะ?

การประมาณค่า - แหล่งสำหรับอัตราอุปกรณ์

หากคุณกำลังตั้งค่าระบบประมาณการเป็นครั้งแรก ความสม่ำเสมอของอัตราจะเป็นกุญแจสำคัญทำไม?ดีเพราะเมื่อคุณได้รับการกระทำของคุณร่วมกันและตระหนักดีว่าโดยทั่วไปแล้วราคาหนังสือสีฟ้าหรืออัตราคาลทรานส์หรืออัตรา USACE ที่คุณโหลดลงในระบบของคุณถูกพูด 15% สูงมันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ 15% ตัดข้ามคณะกรรมการในอัตราเหล่านี้

เปลี่ยนการเจรจาต่อรองการสั่งซื้อ - แหล่งสำหรับอัตราอุปกรณ์.

เมื่อมันมาถึงเวลาที่จะเจรจาต่อรองการเปลี่ยนแปลงการทำงานคำสั่งซื้อ, สัญญาของคุณมีแนวโน้มที่จะให้ทิศทางในอัตราที่จะใช้.บ่อยครั้งเวลาในเวทีงานสาธารณะ, คุณกำลังกำกับที่จะใช้ FHWA (อัตราของรัฐบาลกลางบริหารทางหลวง).บรรทัดล่างของอัตราคำสั่งเปลี่ยนแปลงคือ คุณอาจต้องใช้อัตราการผลิตรายที่ 3ตัวอย่างบางส่วนของอัตราที่คุณสามารถใช้เพื่อ (ก) ตั้งค่าระบบการประเมินของคุณหรือ (ข) ใช้ในการเจรจาต่อรองการสั่งซื้อการเปลี่ยนแปลงรวมถึง:

Blue Book Equipment Rates (รวมถึง FHWA อัตรารายชั่วโมงอัตราค่าเช่าอุปกรณ์ - นี่คือแคลิฟอร์เนีย “กรมขนส่ง” อัตรารายชื่อคณะวิศวกร — หมายเลขเอกสาร EP1110-1-8

อันไหนดีที่สุด

EquipmentWatch.com เป็นเงิน แต่ถูกบังคับโดยเจ้าของจำนวนมาก (อัตราอุปกรณ์หนังสือสีฟ้าหรืออัตรา FHWA)แต่ก็มีการพิมพ์ที่ดีมากที่คุณสามารถแนบไปกับแพคเกจคำขอเปลี่ยนแปลงการสั่งซื้อ.นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถจัดกลุ่มฝูงบินของคุณในซอฟต์แวร์ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีCaltrans เป็นอิสระและมีหลายอัตรา, ซึ่งโดยทั่วไปจะสอดคล้องกับอัตรา Blue Book.สุดท้าย อัตราของเหล่าวิศวกรของกองทัพบกเป็นสิ่งที่ดี แต่ผู้รับเหมาจำนวนมากไม่ชอบพวกเขาเพราะพวกเขาต่ำเกินไป

เรื่องราวของฉัน

ไม่เอาน่า มีแค่ฉันกับนายอ่านหนังสือเล่มเล็กๆนี่คุณรู้หรือไม่ว่าค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ของคุณ?คำตอบ: “ไม่, ไม่ได้จริงๆสกอตต์.ฉันบอกว่าฉันทำ แต่เราไม่ติดตามค่าใช้จ่ายมากพอ ที่จะรู้ได้อย่างแท้จริง”และถ้าคุณไว้ใจฉัน กับความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณที่นี่ ความลับของคุณคือคุณไม่รู้จริงๆว่าค่าอุปกรณ์ของคุณโดยไกล

คนส่วนใหญ่โม้ว่าพวกเขารู้ค่าใช้จ่ายของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ ดังนั้นในกรณีที่ผู้รับเหมาตั้งค่าค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ของพวกเขาเป็นครั้งแรกเมื่อฉันเริ่มต้นพวกเขาในการประมาณค่า ฉันมักจะแนะนำให้ Blue Bookอีกสองข้อเสนอแนะที่ดีเช่นกัน: คาลทรานส์และกองกำลังทหารของวิศวกร.

มันจะดีกว่าถ้าคุณทำงานเพื่อรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจากกองเรือของคุณเองเพื่อโทรไปยังอัตราอุปกรณ์ของคุณ แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายจริงอย่างน้อยไปกับการคำนวณก่อนบรรจุกระป๋องอย่างน้อยคุณก็จะมีจุดเริ่มต้นที่สอดคล้องกัน

ทำงานปลอดภัย!