Construction Management

en flag
fr-CA flag
zh flag
fr flag
de flag
it flag
ja flag
ko flag
pl flag
ru flag
es flag
th flag

ด้วยประสบการณ์ที่ก้าวหน้ากว่ายี่สิบห้า (25) ปี จากวิศวกรภาคสนามไปจนถึงผู้จัดการฝ่าย นายเจนนิงส์มีคุณสมบัติในการให้ความช่วยเหลือในทุกด้านของการบริหารจัดการโครงการฐานความรู้ของเขาสามารถกลายเป็นหนึ่งในสินทรัพย์นอกงบดุลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้รับเหมา เจ้าของ หรือ บริษัท จัดการก่อสร้าง

หลังจากที่โครงการได้รับรางวัลผู้รับเหมาต้องการทีมงานที่ชาญฉลาดและมีความรับผิดชอบในการดำเนินการโครงการได้อย่างปลอดภัยและมีผลกำไรSJ Construction Consulting, LLC (SJCC) สามารถมีบทบาทเชิงกลยุทธ์ในการพัฒนาพนักงานและการควบคุมที่พวกเขาใช้ในการดำเนินโครงการ

สำหรับเจ้าของและผู้จัดการงานก่อสร้าง ความคุ้นเคยกับงานก่อสร้างและผู้รับเหมาของ SJCC สามารถลดคำสั่งเปลี่ยนแปลงและลดระยะเวลาของโครงการได้

ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่เราให้บริการสำหรับผู้รับเหมา เจ้าของ และผู้จัดการงานก่อสร้าง

การจัดการการควบคุม

การควบคุมในอุตสาหกรรมการก่อสร้างมีความสำคัญต่อความสำเร็จของผู้รับเหมาเรามีความเชี่ยวชาญในการควบคุมเอกสารในสถานที่ทำงานและมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินการและ/หรือรวมสิ่งต่อไปนี้ลงในโครงการของคุณ:

LettersSubmittalSRFIS (การร้องขอข้อมูล) TransmittalSPCO (ลำดับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้น) ติดตามการกำหนดราคาและการเจรจาต่อรองPCO คำสั่งเปลี่ยน (จากเจ้าของและผู้รับเหมาช่วง/ซัพพลายเออร์) สัญญาช่วงและการซื้อโปรแกรม OrderSPAY

เราสามารถให้ความเชี่ยวชาญในสถานที่ในช่วงเวลาที่เรียกร้องและท้าทายของปีเมื่อคุณไม่สามารถหาพนักงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะให้ความช่วยเหลือกับความต้องการของคุณนอกจากนี้เราสามารถตรวจสอบการควบคุมในปัจจุบันของ บริษัท ของคุณและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณภาพ.

วิศวกรรมคุณค่า

วิศวกรรมมูลค่า (VE) เป็นกระบวนการที่ผู้รับเหมาทำให้ข้อเสนอให้กับเจ้าของซึ่งตอบสนองความตั้งใจของการออกแบบในขณะที่ให้การลดค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าของกระบวนการนี้จะเริ่มต้นหลังจากที่สัญญาได้รับรางวัลให้กับผู้รับเหมามักจะมีการแบ่งสัดส่วนของการประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าของ (และผู้รับเหมา) ซึ่งอาจหรือไม่อาจกำหนดไว้ในสัญญา.

ตัวอย่างบางส่วนของข้อเสนอ VE ที่ประสบความสำเร็จที่เราได้รับมีส่วนร่วมใน ได้แก่:

การเปลี่ยนแปลงประเภทวัสดุของอุปกรณ์ท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่จากเหล็กกล้าไร้สนิมเป็นท่อกระบอกคอนกรีต (ประหยัดต้นทุนวัสดุ) การลดจำนวนหน้าแปลนในการติดตั้งท่อน้ำเกิน (ประหยัดค่าวัสดุและค่าแรง) การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานดาดฟ้าทางทะเลจากเสาเข็มสำเร็จรูปไปจนถึงเครื่องวัดแสงที่ติดไว้เหล็กโครงสร้าง (ประหยัดค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ — ไม่มีอุปกรณ์ขับเคลื่อนกองมากขึ้น, ตอนนี้เพียงอุปกรณ์ยกขนาดเล็กสำหรับการแข็งตัวของเหล็ก) การเปลี่ยนแปลงในผู้ผลิตจากทวีปอื่นไปยังทวีปนี้ (ลดต้นทุนการจัดส่งสินค้า)

เราพบว่านี้สามารถมีค่ามากให้กับผู้รับเหมาและลูกค้าของเขามันสามารถให้การลดในตารางเวลาและค่าใช้จ่ายที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดของฝ่ายโครงการ

ความช่วยเหลือในการออกแบบ/สร้าง

การออกแบบ/สร้างการก่อสร้างเป็นวิธีการส่งมอบโครงการที่เจ้าของจ้างทีมงานประกอบด้วยผู้รับเหมาและนักออกแบบ.โครงการจะส่งมอบให้กับทีมที่ชนะในแนวคิดเท่านั้น — มีน้อยถ้าแผนใด ๆ และข้อกำหนด.จากข้อมูลเบื้องต้นจากเจ้าของผู้รับเหมา/ทีมงานออกแบบที่ได้รับมอบหมายกับการออกแบบงานและจากนั้นสร้างมัน

กระบวนการนี้เป็นหนึ่งซ้ำผู้รับเหมาและนักออกแบบทำงานร่วมกันเพื่อออกแบบและราคาแล้วออกแบบอีกครั้งและราคาอีกครั้งโครงการสามารถก้าวสูงมากเนื่องจากตารางเวลามักจะแน่นเพื่อให้วิศวกรถูกโพสต์บนเว็บไซต์เพื่อช่วยให้มีความต้องการในทันทีโดยทีมงานก่อสร้าง

SJCC มีพื้นฐานทางเทคนิคและประสบการณ์ในการก่อสร้างเพื่อเพิ่มมูลค่าที่สำคัญให้กับกระบวนการนี้เรามีส่วนร่วมในการออกแบบ/สร้างโครงการบำบัดน้ำเสีย ท่อน้ำทิ้งกัมมันตรังสี การติดตั้งแท่นวางทางทะเล และงานสะพานหลายช่วง

เชิญเราเข้าร่วมโครงการของคุณเพื่อระดมความคิดความคิดผลักดันนักออกแบบของคุณ หรือช่วยเหลือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงราคาคำสั่งซื้อ