Delay Letter: A Template & How to Write One

en flag
fr-CA flag
zh flag
fr flag
de flag
it flag
id flag
ja flag
ko flag
pl flag
ru flag
es flag
th flag

ระยะเวลาอ่านโดยประมาณ: 5 นาที

สรุปผู้บริหาร

ในฐานะที่เป็นผู้รับเหมา, การแจ้งเตือนของความล่าช้าเป็นสิ่งสำคัญ.นี่คือส่วนผสมที่สำคัญในการจดหมายล่าช้า.

ทำไมฉันต้องใช้?

สมมติว่าคุณกำลังอยู่ในโครงการและคุณกำลังเสียเวลา — คุณกำลังล่าช้าถ้ามันเป็นความผิดของคุณ คุณควรจะตามทันถ้ามันเป็นความผิดของคนอื่น, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าของหรือผู้รับเหมาทั่วไปของคุณ, คุณควรแจ้งให้พวกเขาทราบ.เป็นลายลักษณ์อักษรและเพื่อตอบคำถามที่ว่า “ทำไมฉันต้องใช้?”คำตอบนั้นก็เพราะสัญญาบอกว่าคุณทำ และสัญญานั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ — ฉันไม่สนว่าสิ่งดีๆที่ “มาทำงานให้ตัวแทนของเจ้าของ” กล่าวเขาหรือเธอจะไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ เมื่อถึงเวลาที่จะไกล่เกลี่ย

ฉันจะแจ้งลูกค้าของฉันได้อย่างไร?

อีกครั้งทำเป็นลายลักษณ์อักษรและดีกว่าอีเมลเป็นจดหมายจดหมายให้ “นี้เป็นเรื่องใหญ่และมีนัยสำคัญ” -punch เมื่อเทียบกับ cc อีเมลขี้เกียจและ bcc 'd ไปโหลของเพื่อนสนิทของคุณเพื่อนร่วมงานและผู้สังเกตโครงการที่ไม่เกี่ยวข้อง

ฉันจะรู้ได้ไงว่าอะไรอยู่ในจดหมายฉบับนี้

ขั้นตอนแรกคือการอ่านสัญญาของคุณดังนั้นไปทำเช่นนี้หลังจากที่คุณอ่านบทความนี้คุณต้องอ่านสัญญาของคุณเพราะมันจะร่างสิ่งที่จำเป็นในการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากคุณคิดไม่ออก โปรดติดต่อทนายความของคุณ เขาหรือเธอสามารถช่วยคุณได้

แม่แบบ

หากคุณไม่พบส่วนประกอบที่จำเป็นในจดหมายแจ้งของคุณ นี่คือจุดเริ่มต้นที่ดี - ต่อไปนี้คือส่วนในจดหมายของคุณ:

วันที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า — วันนี้ผู้รับของแจ้งให้ทราบล่วงหน้า — คนนี้มีแนวโน้มที่จะไม่ได้อยู่ในสถานที่งาน.แม้ว่าคุณจะพูดคุยกับผู้จัดการโครงการทุกวัน แต่สัญญาอาจบอกให้ส่งจดหมายฉบับนี้ไปยัง “เจ้าหน้าที่” หรือ “เจ้าหน้าที่” หรือ “ผู้อำนวยการฝ่ายโยธาธิการ” หรือ “ผู้อำนวยการฝ่ายงบประมาณและการคลัง”, et cetera.Body ของจดหมาย (ไม่จำเป็นต้องอยู่ในลำดับนี้ — รู้สึกออกมาในจดหมาย) ให้ประโยคเบื้องต้นหรือย่อหน้าบอกพวกเขาสิ่งที่คุณกำลังจะบอกพวกเขาบอกพวกเขาว่าคุณมีประสบการณ์ผลกระทบในเวลาและ/หรือค่าใช้จ่ายและการใช้ descriptors (ภาพถ่าย, การอ้างอิงการวาดภาพและการอ้างอิงสเปค) บอกพวกเขาว่าในสัญญาที่คุณมีให้บรรเทาในเวลาหรือ CostGiveพวกเขาข้อมูลที่จำเป็นตามสัญญาหรือบอกพวกเขาเมื่อพวกเขาจะมีสงวนสิทธิของคุณที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมในภายหลังTimenotify พวกเขาว่าคุณพร้อมที่จะตอบสนองที่ความสะดวกสบายของพวกเขาการสูญเสียของจดหมายรวมถึงหลังจากลายเซ็นของคุณใครจะได้รับสำเนาของจดหมายฉบับนี้และสิ่งที่เปลือกเป็นส่วนหนึ่งของจดหมายฉบับนี้

คุณเอาตัวอย่างมาให้ฉันหน่อยได้มั้ย?

นี่คือจดหมายตัวอย่างสำหรับการใช้งานของคุณ

9 เมษายน, 20xx จดหมายฉบับที่.SJC/COC-023MR.จอห์นโด, P.E., สำนักงานสัญญาเมืองโคลัมเบีย (CoC) 6578 เล็ก ๆ น้อย ๆ Patuxent ParkwayColumbia, เอ็มดี 21044RE: โครงการเลขที่.COL-2021-67R - ฟองลำธารโรงเรียนประถมศึกษาประกาศโครงการของความล่าช้าที่เกิดจากการค้นพบของ RockMR.ทำ:จดหมายฉบับนี้มีไว้เพื่อแจ้งให้คุณทราบตามเงื่อนไขทั่วไป 6.1 วรรค B.1 เกี่ยวกับผลกระทบต่อ SJ Construction, LLC (SJC) ทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายอันเป็นผลมาจากสภาพไซต์ที่แตกต่างกันซึ่งค้นพบในโครงการอ้างอิงข้างต้น เช้านี้เวลาประมาณ 8.45 น.หลุมลิฟต์ที่อาคาร R ที่เส้นตาราง M-6 ในการวาดภาพ C-58 และพบหินที่ระดับความสูงประมาณ 401.50 MSLจากรายงานที่น่าเบื่อชื่อ “6 มกราคม 2021 รายงานทางธรณีวิทยาของ Bubbling Brook โรงเรียนประถมศึกษาโดย GeoKings, LLC” จะมีการระบุไว้ในบุ่ม B-11 และ B-13 ว่าดินในสถานที่นี้จะเป็นทรายทรายSJC พบหินบะซอลต์ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะขุดภาพถ่ายของเงื่อนไขนี้แนบในนิทรรศการ A การเปลี่ยนแปลงสภาพเว็บไซต์จะส่งผลต่อ SJC ทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เนื่องจากเงื่อนไขนี้มีอายุเพียงชั่วโมงเท่านั้น เราจึงไม่สามารถระบุเวลาและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงได้ในเวลานี้เราขอสงวนสิทธิ์ในการประเมินผลกระทบต่อ SJC ในภายหลังเมื่อสามารถประเมินผลกระทบทั้งหมดของสภาพการเปลี่ยนแปลงนี้ได้ตลอดเวลา SJC สามารถพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้กับเมืองโคลัมเบีย - โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉันที่ (301) 555-1212 หรือ scott@sjc.com.Very ของคุณอย่างแท้จริง สกอตต์เจนนิงส์โปรเจกต์ ผู้จัดการซีซีสกอตต์เจนนิงส์, ซีเนียร์, ประธาน, SJC.จอห์นพอยต์เด็กซ์เตอร์, พอยเด็กซ์เตอร์และพอยเด็กซ์เตอร์ กลุ่มกฎหมาย.Encl.นิทรรศการ A - ภาพถ่ายโครงการ.

เรื่องราวของฉัน

ทุกสัญญาเป็นเพียงสัมผัสที่แตกต่างกัน, และเขตอำนาจศาลที่แตกต่างกันมีกฎระเบียบที่แตกต่างกัน.คุณควรทราบกฎเหล่านี้หรือคุณอาจติดขัดในการสละสิทธิ์ทั้งหมดของคุณในการอ้างสิทธิ์ของคุณ เนื่องจากคุณไม่ได้แจ้งตรงเวลา หรือให้บุคคลที่เหมาะสม หรือด้วยข้อมูลที่ถูกต้องอาจมีส่วนผสมของจดหมายของคุณ แต่อาจมีข้อโต้แย้งสำหรับความล้มเหลวของคุณในการปฏิบัติตามสัญญาอย่างเคร่งครัดความล้มเหลวของคุณที่จะข้ามทุก “t” และจุดทุก “i” อาจเป็นอันตรายถึงชีวิต

ใช้ “แม่แบบ” ของฉันเป็นคู่มือ, แต่รู้ว่ามันไม่เหมาะกับทุกสถานการณ์.

ทำงานปลอดภัย!

[yop_poll id="2"]

บทความที่เกี่ยวข้อง

หมายเหตุ: การเขียนจดหมายให้เจ้าของต้องบอกไม่ถามจดหมาย — ให้พวกเขาเรียบง่ายและไม่รอบคอบทำให้การเรียกร้องเตรียมความพร้อมมาตรฐานไม่ใช่ข้อยกเว้นพลังของนิสัย